ความสนใจ! คำเตือนการระบาดของ WHO; หลายประเทศประกาศยกเลิกเที่ยวบิน

December 3, 2021

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ความสนใจ! คำเตือนการระบาดของ WHO; หลายประเทศประกาศยกเลิกเที่ยวบิน

ในปัจจุบัน ไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่กำลังส่งสัญญาณเตือนไปทั่วโลกOmicron - นี่เป็นการระบาดอีกครั้งของไวรัสคราวน์ตัวใหม่หลังจากเดลต้า

ตัวแปรนี้มีการกลายพันธุ์จำนวนมาก มากเป็นสองเท่าของเดลต้าเรียกอย่างเป็นทางการว่า "รูปแบบที่แย่ที่สุดที่เราเคยเห็นมา"ภาพด้านล่างเป็นการเปรียบเทียบความเร็วการขยายพันธุ์ของ Omicron และ Delta:

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ความสนใจ! คำเตือนการระบาดของ WHO; หลายประเทศประกาศยกเลิกเที่ยวบิน  0

                                                  กว่า 20 ประเทศ ออกคำสั่งห้ามเดินทาง ยกเลิกเที่ยวบิน

สายพันธุ์กลายพันธุ์นี้ได้กระตุ้นความระมัดระวังทั่วโลกในระดับสูงป้องกันการแพร่กระจายของสายพันธุ์กลายพันธุ์ของไวรัสคราวน์ใหม่อย่างเคร่งครัดOmicron ได้กลายเป็นเป้าหมายใหม่ในการป้องกันโรคระบาดทั่วโลก
จนถึงปัจจุบัน รัฐบาลของประเทศและภูมิภาคประมาณ 20 แห่ง รวมทั้งสหราชอาณาจักร สวิตเซอร์แลนด์ และรัสเซีย ได้ออกประกาศอย่างต่อเนื่องหรือกำลังเตรียมที่จะออกข้อจำกัดการเข้าประเทศสำหรับเที่ยวบินและผู้โดยสารจากประเทศในแอฟริกาตอนใต้
เศรษฐกิจโลกได้รับผลกระทบอย่างกะทันหัน และการค้าระหว่างประเทศและการขนส่งส่งเสียงเตือนอีกครั้ง!

อิสราเอล: หลังจากการค้นพบสายพันธุ์ใหม่ของไวรัสในประเทศ พลเมืองของประเทศถูกห้ามไม่ให้เดินทางไปแอฟริกาใต้เมื่อวันที่ 28 ตามเวลาท้องถิ่น อิสราเอลตัดสินใจห้ามชาวต่างชาติทั้งหมดเข้าประเทศการแบนจะมีอายุ 14 วัน

ญี่ปุ่น: ตามรายงานจากสถานีโทรทัศน์ TBS ของญี่ปุ่น ในแง่ของการแพร่ระบาดไปทั่วโลกของ Omicronสายพันธุ์ของไวรัสมงกุฎใหม่กลายพันธุ์ ญี่ปุ่นประกาศว่าสำหรับทุกประเทศ การเข้าของพลเมืองต่างประเทศในปัจจุบันถูกระงับในหลักการเริ่มเวลา 0:00 น. วันที่ 30 พฤศจิกายน ญี่ปุ่นได้สั่งห้ามชาวต่างชาติจากทั่วทุกมุมโลกเข้าประเทศ“และมันจะดำเนินต่อไปจนกว่าสิ่งต่าง ๆ จะดีขึ้น

สหรัฐอเมริกา: รัฐบาลสหรัฐฯ เริ่มกำหนดข้อจำกัดการเดินทางสำหรับพลเมืองจาก 7 ประเทศ รวมทั้งแอฟริกาใต้ในวันที่ 29 พฤศจิกายน
สหราชอาณาจักร: รัฐบาลประกาศเมื่อวันที่ 26 ว่าตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา เที่ยวบินจากแอฟริกาใต้และ 5 ประเทศโดยรอบจะไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าประเทศ และผู้ที่มีประวัติการเดินทางที่เกี่ยวข้องจะต้องได้รับการทดสอบกรดนิวคลีอิกและกักกัน
สหภาพยุโรป: ประธานคณะกรรมาธิการฟอน เดอร์ ไลน์ ออกแถลงการณ์เมื่อวันที่ 26 ว่าสายพันธุ์กลายพันธุ์อาจแพร่กระจายไปทั่วโลกภายในเวลาไม่กี่เดือนสหภาพยุโรปตัดสินใจเปิดใช้งานกลไก "เบรกฉุกเฉิน" เพื่อระงับเที่ยวบินไปและกลับจากเจ็ดประเทศในแอฟริกาใต้ตอนใต้ โดยทั้ง 7 ประเทศนี้ได้แก่ แอฟริกาใต้ โมซัมบิก นามิเบีย ซิมบับเว บอตสวานา เลโซโท และสวาซิแลนด์
สวิตเซอร์แลนด์: ประกาศเมื่อวันที่ 26 ว่าเที่ยวบินตรงจากบอตสวานา แอฟริกาใต้ และประเทศอื่น ๆ ทั้งหมดจะถูกแบนอย่างไม่มีกำหนด

ช่วงนี้เป็นช่วงพีคซีซันสำหรับการจัดส่ง และการส่งต่อสินค้าและลอจิสติกส์ในหลายประเทศยังคงยุ่งอยู่ที่ท่าเรือและเส้นทางการขนส่ง และการขนส่งอาจได้รับผลกระทบOLYCOM จะให้ความสนใจกับสถานการณ์การแพร่ระบาดในต่างประเทศและปรับการจัดเตรียมการจัดส่งให้ทันเวลา!

ฉันขอเตือนคุณว่าจัดเตรียมการจัดส่งอย่างสมเหตุสมผลและมีความคาดหวังและการเตรียมตัวสำหรับปรากฏการณ์ที่ตามมาหากคุณต้องการผลิตภัณฑ์ใยแก้วนำแสง เช่น สวิตช์เครือข่ายอุตสาหกรรม สวิตช์เครือข่าย POE ตัวแปลงสื่อไฟเบอร์ ect โปรดติดต่อ OLYCOM ได้ตลอดเวลา

ติดต่อกับพวกเรา
ผู้ติดต่อ : Sales
โทร : 86-755-26611509
แฟกซ์ : 86-755-83129773
อักขระที่เหลืออยู่(20/3000)